Hôm nay #Cươngbig được tham gia chương trình rất tuyệt cho Facebook tổ chức .Mình biên soạn lại các phần mềm được họ giới thiệu cho mọi người tiện sử dụng . Mình sẽ làm hướng dẫn cụ thể cho từng phần mềm tại web https://cuongbig.com
P/s : Có điều bị ghi sai tên, không có dấu huyền nha mọi người

PHOTO EDITING

SNAPSEED :
  • Chỉnh ảnh theo từng khu vực.
  • Chỉnh chi tiết từ thông số như Độ sáng, Tương phản, Độ tươi màu, Nhiệt độ màu, Độ chi tiết,…
  • Chọn các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như Tilt-shift, Tối góc, Giả lập ảnh cũ,…
  • Các bộ lọc màu, tạo ảnh đen trắng, các tuỳ chỉnh sẵn để người dùng có thể tạo bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng
Xem hướng dẫn tại đây

Over – Ứng dụng chú thích ảnh nghệ thuật trên Android

Nếu ai đã và đang tìm hiểu về nghệ thuật nhiếp ảnh chắc hẳn đã biết đến định nghĩa “Typography”. Đây là một loại hình nhiếp ảnh kể chuyện, nơi đây các nhiếp ảnh gia không chỉ tạo ra những tác phẩm bắt mắt mà còn dẫn dắt người xem đi theo con đường mà tác giả đã vạch ra trong tác phẩm của mình.
Thể hiện cá tính, triết lý hay miêu tả nội dung bức ảnh là những lợi ích nhất của Typography. Tất nhiên, với sự phát triển nhanh của smartphone, ngay bây giờ việc tạo ra một tác phẩm mang phong cách của Typography khá đơn giản bởi ứng dụng Over.

Photo Sticker Maker | Ứng dụng tách ảnh nền đơn giản trên Android

StickIt! – Photo Sticker Maker là ứng dụng cho phép bạn cắt, chỉnh sửa hay thay đổi nền ảnh một cách dễ dàng. Đồng thời, ứng dụng còn tạo ra những hiệu ứng bóng làm cho bức ảnh ghép của bạn trung thực và đẹp mắt. Phần còn lại của bức ảnh sẽ được kết hợp các hiệu ứng để tạo ra những bức ảnh mới hoặc sẽ được lưu vào thư viện để lần sau bạn sử dụng.
Các tính năng chính:
– Cắt dễ dàng và thông minh chỉ với vài thao tác đơn giản. – Hiệu ứng stick (hiệu ứng bóng) trung thực nhất – Khả năng tùy biến tốt mang đến cho bạn nhiều lựa chọn sáng tạo theo cách của mình.

VIDEO EDITING

VIDEO SHOP
Dễ sử dụng! Rất nhanh! Nhiều hiệu ứng đặc biệt!
Các tính năng chính: 1. Cắt video của bạn – Loại bỏ các phần của video của bạn! 2. Kết hợp Video của bạn – Kết hợp nhiều clip thành một! 3. Thêm nhạc – Sử dụng các bài hát từ iPod của bạn! 4. Thêm hiệu ứng âm thanh – Lựa chọn từ nhiều âm thanh như rắm, nổ, khán giả tiếng cười, và nhiều hơn nữa! 5. Thay đổi tốc độ video – Tạo video chuyển động chậm, hoặc chuyển động nhanh! 6. Thêm tiêu đề – Giới thiệu video với tiêu đề phim hoạt hình! Trở thành một phóng viên tin tức hoặcmột ca sĩ với một video âm nhạc! 7. Thêm các bộ lọc – Chọn từ một số bộ lọc để tăng cường video của bạn! 8. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp – Chèn nhiều những chuyển động giữa các video clip của bạn để tạo ra một slideshow tuyệt vời! #cuongbig 9. Quay video – video mới ghi bằng cách sử dụng máy ảnh trong ứng dụng! 10. Chia sẻ trên Facebook, YouTube, hoặc e-mail – Vẽ nhanh để chia sẻ!
QUIK

Với Quik, tất cả chỉ mất một vài thao tác là có thể tạo ra các video tuyệt vời. Chỉ cần chọn những ảnh và video clip mà bạn yêu thích từ Thư Viện Ảnh, tài khoản Facebook hoặc Instagram, hoặc GoPro Plus-sau đó hãy để Quik thể hiện sự kỳ diệu của mình. Chỉ trong vài giây, Quik phân tích đoạn phim của bạn để tìm ra những khoảnh khắc tuyệt

Tải về ANDROI
ADOBE SPARK VIDEO
Tải về IOS

GIF-LIKE VIDEOS

GIPHY CAM
Làm ảnh động ngộ nghĩnh với ứng dụng di động Giphy Cam
BOOMERANG Ứng dụng này theo đó cho phép người dùng quay những đoạn video ngắn lặp đi lặp lại và chia sẻ dễ dàng lên các mạng xã hội như Instagram hay Facebook
Hiện Boomerang đã có mặt trên nền tảng iOSAndroid. Còn chờ gì nữa, hãy tải Boomerang về và bắt đầu tạo ra những video độc đáo cho riêng mình!
MASKART
MaskArt là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất để tạo và chỉnh sửa các đoạn phim của bạn! Tất cả những gì bạn cần là một đoạn video tuyệt vời với một cái gì đó cô lập (tôi muốn giới thiệu một Boomerang để luyện tập), một chút kiên nhẫn (và phác hoạ và xóa bỏ), và voilá – bạn có một đoạn phim hoàn hảo
Ứng dụng thực sự đơn giản để sử dụng và sau khi bạn tải lên video, MaskArt theo dõi đường đi của hầu hết các chuyển động trong video, vì vậy bạn có thể tạo ra hình dạng nào tốt nhất để cô lập và hình dạng nào tốt nhất để giữ lại Chuyển động
Nếu bạn vô tình vạch ra hoặc chọn một cái gì đó bạn không có ý định, bạn có thể dễ dàng quay lại và xóa những sai lầm của bạn để hình ảnh cuối cùng của bạn là sắc nét và sạch sẽ. Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể chọn lưu nó dưới dạng video, GIF hoặc Live Photo. Làm thế nào mát mẻ là vậy?
Phần tốt nhất về MaskArt? Giá! Nó hoàn toàn miễn phí, và bạn không phải lo lắng về một chục quảng cáo gây khó chịu khi bạn tạo ra các tác phẩm điện ảnh của mình.
Tải về IOS

PHOTO TO VIDEO

LEGEND Legend-Hiệu Ứng VănBản ở Video
Tải về : Androi
RIPL
Tải về : IOS
VIDLAB
Vidlab cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng tuyệt vời. Cũng như các ứng dụng tạo Video khác, bạn có thể tạo một video từ ảnh và video khác một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, Vidlab cho phép bạn thêm vào các hiệu ứng vui, bộ lọc và cả ghép chữ vào. Bạn cũng có thể cài những font chữ mình thích từ bên ngoài hay chèn vào ảnh PNG. Một điểm nổi bật nữa là ứng dụng cho phép bạn sử dụng những đoạn ghi âm có trong iPhone để thêm vào Video.
———————————————————————————
#CƯƠNGBIG Lựa chọn số 1 cho người mới học quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here